Điện thoại: (028) 627-12345
  • FOLLOW US:

Kiểm tra tên miền

www.

Hướng dẫn sử dụng và quản lý dịch vụ Hosting, Máy chủ

  • ( Có: 2 đánh giá. Trung bình 5.0 , thang điểm: 1 đến 5 )

Các bài viết hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm giúp khách hàng quản lý và sử dụng dịch vụ tại VIỆT HOSTING tốt hơn

Việt Hosting

Một số công cụ kiểm tra chất lượng Cloud VPS

Danh mục: Bài hướng dẫn | Ngày đăng: 16-04-2018

Mình xin giới thiệu đến các bạn một số công cụ kiểm tra chất lượng cho Cloud VPS và máy chủ, nhằm giúp các bạn nắm rõ hơn về dịch vụ mình đang sử dụng tốc độ ổ cứng, CPU, RAM, đường truyền có tốt hay không ? 1. ZBench ( https://github.com/FunctionClub/ZBench ) Có thể tải dự phòng tại: http://mirrors.viethosting.com/tools/ZBench.sh 2. vpsbench ( https://github.com/mgutz/vpsbench ) Có thể tải dự phòng tại: http://mirrors.viethosting.com/tools/vpsbench.sh 3. ... Xem tiếp »


Search file theo dung lượng với command SSH

Danh mục: Bài hướng dẫn | Ngày đăng: 01-02-2018

Một số trường hợp khách hàng sử dụng Cloud VPS hoặc Máy chủ thấy dung lượng sử dụng ổ cứng mình tăng đột ngột nhưng không rõ nguyên nhân, các bạn có thể dùng cách sau để tìm các file rác hoặc file log có dung lượng lớn và xóa đi để giảm dung lượng sử dụng: find /home -size +10000 Dùng lệnh trên để tìm các file có dung lượng >= 10MB Ngoài ra các bạn cũng có thể thay đường dẫn home bằng đường dẫn khác như / hoặc /var v.v.. để tìm file ... Xem tiếp »


How to reset permission for files and folders on Linux

Danh mục: Bài hướng dẫn | Ngày đăng: 28-01-2018

Chào các bạn, Hẳn các bạn không ít lần đau đầu khi source code của mình nằm ở trạng thái chmod không đúng và cần phải điều chỉnh lại trong khi có quá nhiều file hoặc thư mục con, sau đây mình hướng dẫn các bạn làm điều đó qua lệnh find: - Để reset toàn bộ files trong public_html của 1 user sang chmod 644: find /home/username/public_html -type f -exec chmod 644 {}; - Để reset toàn bộ thư mục trong public_html của 1 user sang chmod 755: find ... Xem tiếp »


Hướng dẫn chỉnh local time cho VPS

Danh mục: Bài hướng dẫn | Ngày đăng: 21-02-2017

Để chỉnh ngày giờ hiển thị theo giờ Việt Nam cho máy chủ hoặc máy chủ ảo, các bạn đăng nhập SSH và làm như sau: mv /etc/localtime /etc/localtime.old ln -sf /usr/share/zoneinfo/Asia/Ho_Chi_Minh /etc/localtime rdate -s rdate.cpanel.net Nếu gặp lỗi khi chạy rdate, thì install rdate: yum -y install rdate Chúc các bạn thành công. ... Xem tiếp »


Xem trang:   1

Đối tác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN