Bản Quyền


Bản quyền phần mềm máy chủ là gì?

Bản quyền phần mềm là quyền được phép sử dụng phần mềm đó một cách hợp pháp.
Bản quyền máy chủ giúp cho các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ máy chủ dễ dàng thao tác trên giao diện web, thuận tiện trong việc cấp phát tài nguyên và quản lý người dùng. Khi sử dụng dịch vụ bản quyền bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ và tư vấn cập nhật các bản vá lỗi kịp thời từ nhà cung cấp dịch vụ.

Thông tin về bản quyền các phần mềm hosting


Bản quyền cPanel

cPanel là một hệ thống quản lý dành riêng cho máy chủ dịch vụ web hosting. cPanel có nhiều tính năng mạnh mẽ và tạo cho quản trị viên khả năng can thiệp sâu và chính xác hơn đối với các thiết lập quy định khả năng khai thác tài nguyên máy chủ. Tính năng của hệ thống cPanel được phân chia thành 2 cấp độ là tài khoản đại lý và tài khoản quyền root (cao nhất). Việc phân chia cấp độ cho phép người quản trị lọc bớt các chức năng không cần thiết hoặc ít sử dụng trong một giao diện quản lý thường xuyên sử dụng và phục vụ cả mục đích đào tạo đối với người mới sử dụng.

Bản quyền DirectAdmin

DirectAdmin (DA) là một phần mềm hệ thống xây dựng trên nền hệ điều hành Linux phục vụ cho mục đích quản trị máy chủ lưu trữ website chia sẻ (Hosting Linux). Hệ thống quản lý này không chỉ cho phép người dùng cuối quản trị mà còn hỗ trợ cả các tài khoản đại lý. Sản phẩm sử dụng giao diện web và cung cấp các tính năng quản trị tốt cho những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web (hosting provider),đại lý và người dùng cuối. DirectAdmin là một hệ thống ổn định đối với các dịch vụ lưu trữ web.

Bản quyền Plesk

Parallels Plesk là giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất cho việc quản trị Máy chủ, Máy chủ ảo (VPS) và Hosting. Plesk là phần mềm quản lý hosting chuyên nghiệp hàng đầu thế giới của Parallels được nhiều nhà cung cấp dịch vụ Server, VPS, Web Hosting, Domain… tin dùng. Tính năng tự động hóa cao giúp các doanh nghiệp giảm chi phí, thời gian trong việc quản lý, đầu tư thiết bị và nhân lực.

Bản quyền CloudLinux

CloudLinux OS là hệ điều hành *nix thương mại đầu tiên được thiết kế để phục vụ chủ yếu dành cho các nhà cung cấp (HP) trong lĩnh vực dịch vụ hosting, lưu trữ website. Với việc sử dụng công nghệ LVE (Lightweight Virtual Environments) đã tạo ra một bước đột phá mới trong vấn đề quản lý tài nguyên máy chủ cũng như tài nguyên đối với từng tài khoản hosting trên máy chủ.

Dịch vụ quản trị máy chủ là gì ?

Dịch vụ quản trị máy chủ là hình thức cung cấp dịch vụ quản lý kỹ thuật thực hiện tất cả các thao tác quản trị thuộc trách nhiệm của bộ phận tương đương vị trí Quản trị hệ thống của khách hàng. Khi thuê dịch vụ quản trị máy chủ, khách hàng sẽ được cài đặt, cấu hình, tối ưu, theo dõi và xử lý các vấn đề kỹ thuật và lỗi phát sinh trên máy chủ nhằm đảm bảo máy chủ hoạt động trong trạng thái ổn định và hiệu suất cao nhất.

Lý do nên chọn thuê dịch vụ phần mềm bản quyền và quản trị máy chủ của Việt Hosting?


Là đại lý chính thức:

Việt Hosting là đại lý chính thức của cPanel, DirectAdmin, Plesk và CloudLinux.

Active nhanh chóng:

Bản quyền sẽ được kích hoạt nhanh chóng ngay sau khi chúng tôi nhận được đăng ký và thanh toán của khách hàng.

Kinh nghiệm quản trị:

Với hệ thống hàng trăm máy chủ đã và đang sử dụng cùng với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực cung cấp và quản trị server Linux với nhiều loại control panel khác nhau, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng thực hiện công việc quản trị một cách tốt nhất.

Chiết khấu cao, giá tốt:

Khi thuê dịch vụ bản quyền máy chủ và dịch vụ quản trị máy chủ tại Việt Hosting, khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng vì luôn nhận được mức giá tốt nhất so với thị trường.

Hỗ trợ cài đặt miễn phí:

Miễn phí cài đặt khi thuê bất kì phần mềm bản quyền máy chủ nào của chúng tôi.

Hỗ trợ kỹ thuật 24x7x365:

Qua email, ticket, điện thoại, skype và livechat.