Điện thoại: (028) 627-12345
  • FOLLOW US:

Kiểm tra tên miền

www.

Email Hosting - Dịch vụ Email dành cho doanh nghiệp

  • ( Có: 7 đánh giá. Trung bình 5.0 , thang điểm: 1 đến 5 )

Dịch vụ Email Business, Email Enterprise, Email G-Suite cho doanh nghiệp với giá tốt nhất tại Việt Nam

Việt Hosting

1. E-mail là gì?


E-mail viết tắt là (Electronic Mail) hay còn được gọi là Thư điện tử. Thay vì nội dung gửi thư truyền thống được viết qua giấy và được chuyển qua đường bưu điện thì E-mail được viết dưới dạng các tệp văn bản trong máy tính và được chuyển qua đường Internet.


2. Tầm quan trọng của E-mail đối với doanh nghiệp như thế nào?


E-mail không chỉ là phương tiện, mà còn là công cụ hữu ích cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp trong thời đại hiện nay.

Mỗi ngày có hàng triệu email được gửi từ các công ty cho khách hàng và nhà cung cấp, trao đổi công việc giữa các nhân viên và phòng ban trong công ty. Những ưu điểm vượt trội của Email là không thể phủ nhận, như việc trao đổi thông tin nhanh chóng và chi phí thấp luôn là giải pháp hàng đầu mà các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.


3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ E-mail trả phí ?


Ngày nay, ngoài các dịch vụ E-mail miễn phí ra thì các dịch vụ web hosting vừa giúp khách hàng xây dựng website cũng bao gồm cả e-mail để liên lạc nội bộ hoặc giao dịch với đối tác. Tuy nhiên hệ thống e-mail tích hợp trên hosting này thường kém ổn định, lý do hệ thống hosting là chia sẻ, trong có có không ít tài khoản sử dụng các loại mã nguồn mở , plugin đã cũ, và bị lợi dụng khai thác để chèn các loại mã code thực thi spam mail, quảng cáo khiến hệ thống mail của dịch vụ hosting bị rơi vào spam list, bị nghẽn hoặc không gửi, nhận mail được.


Dịch vụ E-mail Business - Hệ thống email chuyên nghiệp trong nội bộ và giao dịch với đối tác, khách hàng.


Dịch vụ Email Business mang lại giải pháp email toàn diện dành cho doanh nghiệp, tổ chức, bạn có thể lựa chọn mua sử dụng kèm các gói dịch vụ Hosting hoặc chuyển từ các dịch vụ E-mail miễn phí hiện tại sang để đảm bảo an toàn thông tin dành cho doanh nghiệp cũng như nâng cao sự tiện dụng trong việc sử dụng e-mail hàng ngày trong giao tiếp với đối tác và khách hàng.


4. Các gói dịch vụ E-mail


Bảng giá các gói dịch vụ Email Hosting
Gói dịch vụTính năngDung lượngTừ 1 - 5 tài khoảnTrên 5 tài khoảnĐăng ký
Email BusinessTruy cập qua webmail, outlook, mobile. Hỗ trợ lưu trữ file, chống thư rác, spam v.v..5 GB20.000đ/tháng cho mỗi tài khoản email15.000đ/tháng cho mỗi tài khoản emailĐăng ký gói Business
Email EnterpriseTruy cập qua webmail, outlook, mobile. Hỗ trợ lưu trữ file, chống thư rác, spam v.v..30 GB45.000đ/tháng cho mỗi tài khoản email40.000đ/tháng cho mỗi tài khoản emailĐăng ký gói Enterprise
Email G-SuiteLà dịch vụ email có trả phí của Google. Hỗ trợ lưu trữ file, chống thư rác, spam v.v..30 GB65.000đ/tháng cho mỗi tài khoản email60.000đ/tháng cho mỗi tài khoản emailĐăng ký gói G-Suite

Đối tác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN