Điện thoại: (028) 627-12345
  • FOLLOW US:

Kiểm tra tên miền

www.

Tên miền - giới thiệu chung về Tên miền

  • ( Có: 2 đánh giá. Trung bình 5.0 , thang điểm: 1 đến 5 )

VIỆT HOSTING - Nhà đăng ký Tên miền quốc tế tại Việt Nam mà khách hàng có thể chọn đăng ký Tên miền

Việt Hosting

1. Tên miền là gì?


Tên miền hay còn được gọi là "Domain Name" là một địa chỉ để xác định danh tính trực tuyến của bạn trên mạng internet, mỗi địa chỉ tên miền bằng chữ này sẽ phải tương ứng với một địa chỉ IP.


2. Tại sao chúng ta nên đăng ký tên miền sớm nhất có thể?


Trong thế giới hiện đại ngày nay, việc sử hữu tên miền đã trở thành yếu tố quan trọng giúp định danh trực tuyến cho những thương hiệu kinh doanh của các công ty và cá nhân trên mạng internet một cách nhanh chóng, vừa là một kênh tương tác trao đổi thông tin với khách hàng rất hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Việc đăng ký tên miền tuân thủ theo nguyên tắc chung của luật pháp quy định “Đăng ký trước, cấp phát trước” chính vì vậy, nếu bạn chậm đăng ký tên miền rất có thể tên tuổi, thương hiệu và nhãn hiệu hàng hóa dịch vụ của bạn đã bị người khác hoặc đối thủ cạnh tranh đăng ký trước và rao bán tên miền với giá cao.


3. Lý do tại sao nên đăng ký và quản lý tên miền tại Việt Hosting?


VIỆT HOSTING là đại lý tên miền quốc tế đã được tổ chức VNNIC chứng nhận là nhà cung cấp tên miền quốc tế tại Việt Nam.

Khi đăng ký tên miền quốc tế tại VIỆT HOSTING, khách hàng có thể tự quản lý tên miền dễ dàng với nhiều chức năng như quản lý các records, DNS, ẩn thông tin tên miền hay nâng cao bảo mật với chức năng khóa tên miền.

Đối tác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN