Điện thoại: (028) 627-12345
  • FOLLOW US:

Kiểm tra tên miền

www.

Việt Hosting nâng cấp đường truyền riêng lên 2GbpsCông ty TNHH Việt Hosting gọi tắt là VietHosting là 1 trong những Hosting Provider hợp tác với ODS từ những ngày đầu thành lập, với số lượng Server vài máy từ năm 2009, sau hơn 7 năm hợp tác và phát triển cùng ODS thì số lượng Server hiện tại đã lên đến hàng trăm Nodes máy chủ riêng phục vụ cho các dịch vụ Hosting, Email, VPS, Dedicated Server,….

Để đáp ứng nhu cầu phát triển trong thời gian tới, ngày 01/04/2016 Việt Hosting đã quyết định nâng cấp cơ sở hạ tầng đường truyền riêng tại Data Center ODS với 2Gbps băng thông trong nước và 64Mbps băng thông Internet quốc tế để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như phục vụ 1 cách tốt nhất cho các yêu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ trong nước cho đến các khách hàng nước ngoài.

Cùng với việc nâng cấp hạ tầng đường truyền riêng, trước đó ngày 01/01/2016 VietHosting cũng đã đầu tư hệ thống ảo hoá hạ tầng Virtuozzo. Virtuozzo là một công nghệ ảo hoá toàn diện về phân khúc hạ tầng điện toán đám mây (IaaS) với các tính năng ảo hóa Container, ảo hóa Hypervisor và lưu trữ tập trung trong một giải pháp duy nhất. Các dịch vụ được triển khai trên hệ thống ảo hoá Virtuozzo bao gồm: Cloud Hosting, Cloud VPS, Cloud Server,…Với Virtuozzo khách hàng luôn an tâm khi tất cả dữ liệu luôn được bảo vệ liên tục trong suốt quá trình hoạt động.
Việt Hosting
Trân trọng,

Chia sẻ:
  • Đánh giá: Việt Hosting nâng cấp đường truyền riêng lên 2Gbps
  • ( Có: 0 đánh giá. Trung bình 0.0 , thang điểm: 1 đến 5 )

Các tin liên quan khác


Đối tác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN