Điện thoại: (028) 627-12345
  • FOLLOW US:

Kiểm tra tên miền

www.

Thay đổi cấu hình Apache + PHPKể từ 09/03/2009 Việt Hosting áp dụng cấu hình PHP cho tất cả các server dành cho Shared Hosting như sau:

+ safe_mode = Off,

+ disable_functions = None

+ register_globals = Off

- Nhằm phục vụ tốt hơn cho việc sử dụng và cài đặt các mã nguồn như: Joomla, NukeViet v.v... mỗi tài khoản hosting mặc định sẽ có 1 file php.ini tại public_html, đây là file php.ini chuẩn, các bạn có thể edit file php.ini này để thay đổi các thiết lập cho phù hợp với nhu cầu sử dụng nếu cần thiết, các khách hàng chú ý không chỉnh sửa file này nếu bạn không chắc mình nắm rõ cách cấu hình php.ini.

- Nhằm đảm bảo an toàn cho shared hosting của khách hàng, yêu cầu khách hàng nên CHMOD thư mục public_html ở mức 710 ( drwx--x--- ) thay vì mặc định là 750 ( drwxr-x--- ),với 1 số thư mục bên trong public_html nếu không quan trọng bạn có thể CHMOD 755 ( drwxr-xr-x ) để có thể hiện thị đúng và đầy đủ một số nội dung trong Folder đó, CHMOD các file config ở mức: 400 ( -r-------- ) nếu có thể hoặc CHMOD ở mức 644 ( -rw-r--r-- ). Tuyệt đối ko CHMOD file hoặc thư mục ở dạng 666 hoặc 777.

- Các mã nguồn như bigdump, mysqldumper và thư mục install của các scripts v.v... nên xóa đi ngay sau khi dùng xong hoặc cài đặt xong để đảm bảo an toàn tránh ko bị lợi dụng gây ảnh hưởng đến tài khoản các bạn.


Chia sẻ:
  • Đánh giá: Thay đổi cấu hình Apache + PHP
  • ( Có: 0 đánh giá. Trung bình 0.0 , thang điểm: 1 đến 5 )

Các tin liên quan khác


Đối tác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN