Điện thoại: (028) 627-12345
  • FOLLOW US:

Kiểm tra tên miền

www.

Cập nhật tình trạng sử dụng tài nguyên cho cPanelKể từ ngày 14/10/2010, Việt Hosting áp dụng plugin thống kê tình trạng sử dụng CPU và số Concurrent Connections cho mỗi tài khoản hosting, các khách hàng có thể tự kiểm tra tình hình sử dụng tài nguyên của tài khoản hosting của mình đang sử dụng là bao nhiêu. Đối với share hosting, mỗi tài khoản hosting chỉ được phép sử dụng tối đa 20% tài nguyên CPU của server và 30 Concurrent Connections.

Cách kiểm tra:

Các bạn đăng nhập vào control cPanel hosting, nhìn phần Stats Menu phía bên tay trái màn hình.

- CPU Usage: x / 100 % - Với x là phần trăm CPU mà tài khoản hosting đó đang sử dụng. Ở đây số 100 % là 100% tài nguyên CPU mà tài khoản hosting đó được phép sử dụng (tương đương 20% CPU của toàn server).

- Concurrent Connections: x / 30 - Với x là số Concurrent Connections mà tài khoản hosting đó đang sử dụng. Ở đây khách hàng được sử dụng tối đa là 30.

Chú ý: Các tài khoản khi vượt giới hạn tài nguyên cho phép sẽ gặp lỗi HTTP Error 503 - Service unavailable khi truy cập vào website cho đến khi tài khoản hosting đó giảm mức độ sử dụng tài nguyên xuống dưới giới hạn quy định thì sẽ vào lại bình thường. Việt Hosting áp dụng điều này nhằm hạn chế tối đa một tài khoản có thể sử dụng quá nhiều tài nguyên và gây ảnh hưởng chung đến các tài khoản khác trên server. Hi vọng việc thay đổi này sẽ góp phần phục vụ tốt hơn cho các khách hàng trong việc quản lý và phân chia tài nguyên.


Chia sẻ:
  • Đánh giá: Cập nhật tình trạng sử dụng tài nguyên cho cPanel
  • ( Có: 1 đánh giá. Trung bình 5.0 , thang điểm: 1 đến 5 )

Các tin liên quan khác


Đối tác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN