Điện thoại: (028) 627-12345
  • FOLLOW US:

Kiểm tra tên miền

www.

Triển khai dịch vụ Remote Backup miễn phí cho khách hàng sử dụng VPS và Dedicated ServerKể từ ngày 24/02/2012, Việt Hosting triển khai dịch vụ Remote Backup đến khách hàng sử dụng dịch vụ VPS, Dedicated Server tại Việt Nam.

Thông số server Backup như sau:

Intel Xeon E5506 4x 2.13GHz, 8GB RAM, Adaptec Raid Card 6805, 8x 1TB HDD ( Sử dụng RAID 6 )

Các server của Việt Hosting sẽ được kết nối nội bộ với nhau qua Switch 24 Ports mỗi port 1GBps và kết nối với server Backup để đảm bảo tốc độ truyền tải dữ liệu khi backup và không ảnh hưởng đến đường truyền và hoạt động của dịch vụ khách hàng.

Các khách hàng đang sử dụng dịch vụ VPS sẽ được cấp phát miễn phí từ 10 đến 100GB Remote Backup (FTP/SFTP/SSH/RSYNC) tùy theo plan dịch vu mà khách hàng đang thuê. Riêng các khách hàng sử dụng Server có nhu cầu sẽ được cấp miễn phí có giới hạn dung lượng.

Với dịch vụ này sẽ đảm bảo về vấn đề an toàn dữ liệu cho khách hàng ở mức cao nhất có thể. Khách hàng sẽ có thể truy cập thao tác lấy dữ liệu của mình trên server backup để down về máy hoặc ghi ra đĩa CD/DVD để đảm bảo an toàn, mỗi tài khoản có control riêng để đăng nhập và quản lý (cPanel).

Đây là một bước mới khẳng đinh sự quan tâm đến vấn đề an toàn dữ liệu cho khách hàng của Việt Hosting. Các khách hàng sẽ được cấp phát tài khoản và hướng dẫn cấu hình backup an toàn dữ liệu, mọi thông tin liên quan đến dịch vụ hoặc hỗ trợ khách hàng vui lòng liên hệ qua hệ hống ticket:

https://clients.viethosting.com/submitticket.php

Trân trọng

Chia sẻ:
  • Đánh giá: Triển khai dịch vụ Remote Backup miễn phí cho khách hàng sử dụng VPS và Dedicated Server
  • ( Có: 0 đánh giá. Trung bình 0.0 , thang điểm: 1 đến 5 )

Các tin liên quan khác


Đối tác

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN